Thủ thuật

Google Chrome: 10 extensions hữu ích nhất

Extension (tiện ích mở rộng) là một trong những cách tốt nhất và dễ dàng nhất để quản lý và tuỳ biến Google Chrome theo nhu cầu của bạn.

Các extension giúp bạn nâng cao trải nghiệm lướt web, thêm các chức năng cho trình duyệt và nhiều tiện ích khác. Dưới đây là danh sách chọn lọc 10 extension được đánh giá là hữu ích nhất trong số hàng nghìn extention có trong Google Chrome Webstore.

 
1.Google Mail Checker

http://gg.gg/457j

Google Mail Checker thêm một nút hiển thị số lượng email chưa đọc trên thanh công cụ của Chrome. Khi bạn nhấn vào nút này, Gmail sẽ được mở ra trong một thẻ mới.
 

Google Mail Checker

 
2.Google Translate 

http://gg.gg/457n

Được xây dựng bởi Google Translate Team, đây là một extension không thể thiếu cho Chrome. Nó cho phép bạn dịch các trang web sang ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn. Nhấp vào nút dịch ở thanh công cụ và bạn trang web sẽ được dịch chỉ trong vài giây. Nếu extension không tự động phát hiện ngôn ngữ, bạn có thể điều chỉnh để chọn ngôn ngữ mà bạn muốn.
 

Google Translate

 
3.Boomerang cho Gmail

http://boomeranggmail.com

Đây là phần mở rộng rất phổ biến cho cả Chrome và Firefox. Mục đích chính của Boomerang for Gmail là giúp bạn soạn email Gmail ngay bây giờ nhưng để gửi nó đi trong tương lai. 

Boomerang cho Gmail

 
4.Magic Actions for YouTube™

http://gg.gg/457r

Extension dành riêng cho các 'fan' YouTube: cho phép chạy tất cả các video YouTube ở định dạng HD, kiểm soát âm lượng tức thời bằng cách cuộn chuột và nhiều chức năng khác nữa.

Magic Actions for YouTube™

 
5.Photo Zoom for Facebook

http://gg.gg/457t

Một trong những extension tốt nhất cho Chrome giúpbạn xem các hình ảnh trên Facebook ở kích thước lớn hơn mà không bị vỡ hạt.

Photo Zoom for Facebook

 
6.Xmarks Bookmark Sync

http://gg.gg/457v

Extension cho phép bạn sao lưu và đồng bộ bookmark, mật khẩu và các thẻ đang mở trên máy tính giữa các trình duyệt với nhau.

Xmarks Bookmark Sync

 
7.Click&Clean

http://gg.gg/4581

Chỉ với một cú nhấp chuột, Click&Clean sẽ xóa sạch lịch sử duyệt web của bạn một cách tự động và an toàn. Extension cũng giúp bạn quét máy tính để bảo vệ máy khỏi sự tấn công của các phần mềm độc hại.

Click&Clean

 
8.Facebook Notifications

http://gg.gg/4583

Khi nhấn vào biểu tượng của extension, bạn có thể đọc tin tức mới của bạn bè hay cập nhật status mà không cần phải truy cập vào Facebook.

Facebook Notifications

 
9.Firebug Lite for Google Chrome™

http://gg.gg/4584

Với khả năng kiểm tra các phần tử HTML bằng chuột cũng như chỉnh sửa trực tiếp các thuộc tính CSS, đây là một trong những extension hữu ích nhất cho các nhà thiết kế và phát triển web.
 

Firebug Lite for Google Chrome

 
10.Adblock Plus

http://gg.gg/4586

Một trong những add-on phổ biến nhất cho Firefox nay đã có phiên bản cho Chrome. Extension cho phép bạn chặn tất cả các loại quảng cáo trên trang web, giúp bạn có thể đọc các bài viết mà không phải rối mắt bởi bất kỳ quảng cáo nào.
10.Adblock Plus

 

CÁC TIN KHÁC CÁC TIN CÙNG DANH MỤC
ĐỐI TÁC
KHÁCH HÀNG
Page generated in 0.0223 seconds.