Tin tức công nghệ

Xem clip trực tiếp Nick Vujicic đến Việt Nam Tối 22/5, những câu chuyện vui về cuộc đời Nick Vujicic

Tối 22/5, Nick Vujicic đã chào Việt Nam bằng buổi nói chuyện đầu tiên đầy cuốn hút tại TP HCM. Ngay khi đặt chân xuống sân bay, Nick đã nhanh chóng được hộ tống đến khách sạn White Palace - nơi diễn ra buổi diễn thuyết của anh.

Xem Video trực tiếp Nick Vujicic đến Việt Nam Tối 22/5

 - Điều lãng mạn nhất mà anh đã làm với bạn gái trước khi cầu hôn là gì?

- Tôi đã muốn dành tất cả thời gian bên cô ấy. Chúng tôi muốn được xem phim cùng nhau. Cô ấy là một người rất nội tâm. Vừa rồi, khi xem clip về gia đình mình, tôi đã rất nhớ hai mẹ con. Rất tiếc cô ấy không thể cùng tôi tới Việt Nam lần này vì chuyến đi có những mục đích rất đặc biệt. Và chúng tôi phải xa nhau, nhưng cả hai đều hiểu đây là một sự hy sinh xứng đáng. Tôi rất yêu cô ấy và tôi biết cô ấy cũng yêu tôi rất nhiều. Cách đây một vài năm, khi chúng tôi trải qua nhiều khó khăn, cách cô ấy đón nhận và giải quyết những căng thẳng vào thời điểm đó, tôi biết rằng cô ấy sẽ là vợ của tôi.

Nick Vujicic đã gây được ấn tượng mạnh với khán giả Việt Nam trong buổi nói chuyện đầu tiên. Ảnh:

Nick Vujicic đã gây được ấn tượng mạnh với khán giả Việt Nam trong buổi nói chuyện đầu tiên. Ảnh: Mai Nhựt

- Cuộc sống gia đình và những hạnh phúc riêng có ý nghĩa thế nào với anh?

- Cách vợ chồng chúng tôi gặp nhau, yêu nhau và đến với nhau, đó là thể hiện một mối quan hệ gia đình, là động lực để những người khác có hoàn cảnh tương tự có thể đến bên nhau. Tất cả mọi người có thể yêu thương nhau trong những ngày êm ấm, không có khó khăn gì xảy ra, nhưng có những lúc cuộc sống không như mình muốn, thì lúc đó thực sự chúng ta sẽ thấy tình cảm gia đình quan trọng thế nào. Chúng tôi đã có những năm tháng hạnh phúc bên nhau.

- Anh kỳ vọng gì vào cậu con trai mình và điều đầu tiên anh muốn dậy cho cậu bé để trở thành một chàng trai có ích là gì?

- Đã rất nhiều người hỏi tôi câu này và điều tôi mong muốn nhất là con trai tôi được hạnh phúc. Và ngoài việc cậu bé sẽ được đến những ngôi trường tốt thì tôi còn muốn con trai mình có một ông bố tuyệt vời.

- Anh nghĩ mình sẽ gặp những khó khăn nào khi thế hệ của mình và con cái có sự khác biệt lớn?

- Trong một thế giới phát triển với nhiều công nghệ tiên tiến, chúng ta luôn muốn làm mọi điều thật nhanh chóng. Nhưng khi làm những việc đó, có một điều mà chúng ta quên mất, đó là hành vi của mọi người. Chẳng hạn chúng ta đi rất nhanh, còn trong công việc thì lúc nào cũng bận rộn. Ai cũng có một cái điện thoại. Chúng ta có thể gửi tin nhắn cho nhau, nhưng lại không nói với nhau một lời nào cả. Tôi muốn nói với các bạn thanh thiếu niên, các bạn hãy đừng bao giờ bỏ qua những cơ hội được giao lưu trực tiếp mặt đối mặt với những người khác. Đó thường là điểm khởi đầu cho một tình bạn thực sự. Khi đó chúng ta sẽ có cơ hội chia sẻ, được nghe bằng tai những khó khăn của bạn bè mình.

- Đã vượt qua những khó khăn khi còn cắp sách tới trường, anh dành lời khuyên nào cho các bạn trẻ ngày nay?

- Hồi tôi học ở trường thì bạn bè trêu trọc tôi rất nhiều khiến cho tôi có cảm giác mình chẳng có gì đáng để tự hào. Bố mẹ thì nói rằng đừng có để ý hay lo lắng gì về những điều họ nói. Con thực sự rất tuyệt vời. Con có thể không chạy được, nhưng lại rất giỏi toán, con có thể không đi được xe đạp, nhưng lại có thể bơi lội được. Ngay cả những cậu bạn từng trêu trọc tôi, tôi rất muốn trêu lại, và tôi cũng có thể trêu lại được, nhưng tôi không làm thế. Vì tất cả những người tôi đã gặp, ai cũng có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Và khi nhìn vào bản thân mình, đừng để ý đến những điểm yếu, mà tập trung vào điểm mạnh. Hãy đặt ra những mục tiêu nhỏ và đạt được những điều đó. Nhất là với các bạn trẻ, hãy đi những bước từ từ.

Theo Ngôi Sao

CÁC TIN KHÁC CÁC TIN CÙNG DANH MỤC
ĐỐI TÁC
KHÁCH HÀNG
Page generated in 0.0358 seconds.