Tin tức công nghệ

Google ra website riêng cho ứng dụng nhắn tin Hangouts

Sau Facebook Messenger của Facebook, đến lượt một ứng dụng nhắn tin khác là Hangouts của Google cũng có website riêng tại địa chỉ hangouts.google.com

Google mới đây vừa công bố một website dành riêng cho dịch vụ nhắn tin và chat video Hangouts của hãng. Hangouts giờ đây sẽ không còn bị "lẫn" vào trong hai dịch vụ Google+ và Gmail của công ty tìm kiếm nữa; thay vào đó, người dùng có thể truy cập thẳng vào trang hangouts.google.com để nhắn tin, chat video với bạn bè của mình. Website này có đầy đủ ba tính năng chính của Hangouts: Nhắn tin tức thì, gọi điện (phone call), và chat video. Ba tính năng được bố trí ở các vị trí nổi bật nhất giúp người dùng dễ dàng thao tác bằng con chuột máy tính. 

 

Hangouts trong thời gian gần đây cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm phát triển của Google. Ứng dụng Hangouts trên Android và iOS hôm 10/8 đã được Google "làm mới" với thiết kế theo phong cách phẳng Material Design của Android 5.0. Google kỳ vọng rằng Hangouts sẽ có được một lượng người dùng lớn, bởi chỉ cần có một tài khoản Google (Gmail), bạn đã có thể sử dụng ngay Hangouts mà không cần phải tốn thêm bất kỳ thao tác nào. 

Trước đó, đối thủ của Hangouts là Facebook Messenger, cũng có website của riêng mình tại địa chỉ messenger.com.

 

Minh Thống (Theo Google)

CÁC TIN KHÁC CÁC TIN CÙNG DANH MỤC
ĐỐI TÁC
KHÁCH HÀNG
Page generated in 0.0344 seconds.