Tại sao lựa chọn chúng tôi

Chúng tôi không chỉ thiết kế web phù hợp với nhu cầu của bạn mà còn đảm bảo các yếu tố mỹ thuật, tuân thủ các tiêu chí SEO (search engine optimization – tối ưu hóa website cho các bộ máy tìm kiếm) và mang lại cho khách hàng nhiều dịch vụ phụ trợ, giúp khách hàng chuyên tâm vào kinh doanh nhưng an tâm vì website luôn được cập nhật, bảo trì và quảng bá tốt. Hãy xem từng ưu điểm bên dưới để biết lợi ích chúng tôi mang lại cho khách hàng.

6 ưu điểm nỗi bật của chúng tôi:

1. Thiết kế đồng bộ với hệ thống nhận diện thương hiệu và hình ảnh của công ty

- Website sẽ thể hiện tinh thần và màu sắc phù hợp với tiêu chí và lĩnh vực hoạt động của công ty.
- Thiết kế giao diện sáng tạo, chuyên nghiệp, đồng bộ với hệ thống nhận diện thương hiệu. Qua đó khẳng định đẳng cấp thương hiệu của công ty bạn.

2. Giao diện thân thiện với khách hàng, tính năng quản trị dễ dàng

- Được thiết kế với giao diện hiện đại, dễ sử dụng. Nội dung thông tin và các chức năng bố trí hợp lý, dễ dàng tìm kiếm, tăng độ tương tác, thân thiện người sử dụng.
- Tính năng quản trị dễ dàng, dễ mở rộng về sau

3. Tối Ưu hóa website cho các bộ máy tìm kiếm

- Tối ưu hóa website theo chuẫn SEO, thân thiện với cỗ máy tìm kiếm GOOGLE, YAHOO, BING
- Tối ưu hóa onpage theo tiêu chuẩn của các cổ máy tìm kiếm.
- Hỗ trợ đăng ký website lên google, cài đặt google analytics, webmaster tools.

4. Toàn quyền quản lý và sử dụng website:

 - Sau khi chúng tôi thiết kế website xong và bàn giao cho quý khách, quý khách có toàn quyền quản lý website mà không cần phụ thuộc vào chúng tôi.

5. Uy tinh, giá cả hợp lý, chất lượng đặt lên hàng đâu

Giá dịch vụ chúng tôi là phí thực hiện việc thiết kế website, bao gồm chi phí Domain (tên miền) và Hosting lưu trữ. Không còn phụ phí nào khác.

 6. Hỗ trợ kỹ thuật khi bạn gặp sự cố đáp ứng sự phát triển của website

- Bạn sẽ luôn được hỗ trợ trong khi sử dụng. Các chuyên gia hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi có nhiệm vụ giúp bạn giải quyết những vấn đề kỹ thuật mà bạn đang gặp phải.


- Ngoài ra chúng tôi còn mở rộng các dịch vụ phụ trợ như: cập nhật nội dung Website, bảo trì - giải quyết sự cố, tối ưu hóa trang web - SEO, email marketing, quảng cáo google … để giúp hoạt động online của doanh nghiệp luôn thuận lợi.

Vì sao bạn cần có một website chuyên nghiệp

 

ĐỐI TÁC
KHÁCH HÀNG
Page generated in 0.027 seconds.