Quảng Cáo Google Adwords

Quảng Cáo Google adwords giúp bạn vượt qua đối thủ cạnh tranh, tìm kiếm khách hàng tiềm năng, tăng cường nhận biết thương hiệu trên internet với chi phí hợp lý.

TẠI SAO CHỌN QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS?

Tại Việt Nam hơn 96% người sử dụng công cụ tìm kiếm số 1 thế giới Google. Google Adwords là kênh quảng cáo mang lại lượng khách hàng tiềm năng rất lớn từ internet, và tất cả lượng khách hàng đó những khách hàng có nhu cầu thực sự (bởi vì họ có nhu cầu thì họ mới tìm kiếm). Hình thức quảng cáo GoogleAdwords này linh hoạt hơn rất nhiều so với các hình thức quảng cáo truyền thống như: banner, báo chí, truyền hình… Những khó khăn bạn gặp phải với các quảng cáo truyền thống sẽ được cải thiện rất nhiều khi sử dụng Google Adwords

 

 
Một vài điều quan trọng khiến Google Adwords khác biệt so với các loại quảng cáo khác. Sử dụng Google AdWords, bạn có thể:

Tiếp cận mọi đối tượng khách hàng vào đúng thời điểm họ đang tìm kiếm những gì bạn cung cấp.Quảng cáo của bạn được hiển thị cho những người đang tìm kiếm các loại sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp. Bằng cách lựa chọn đúng từ khóa và mẫu quảng cáo, thông điệp của bạn sẽ hiển thị đến đúng đối tượng khách hàng ngay khi họ tìm kiếm thông tin về dịch vụ sản phẩm mà doanh nghiệp bạn cung cấp.

Như vậy cũng có nghĩa là Google Adwords tránh hiển thị quảng cáo của bạn đến những người không có nhu cầu, khả năng mua sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Bạn có thể chọn vị trí quảng cáo của mình xuất hiện -- trên trang web cụ thể nào và trong khu vực địa lý nào (tiểu bang, thị trấn hoặc thậm chí vùng lân cận).

Xem Video giới thiệu Google Adwords:

HIỂU THÊM VỀ DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORD:

Với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi sẽ đảm bảo dịch vụ luôn luôn tốt nhất, chỉ hiển thị top 3 kết quả tìm kiếm, không hiển thị top 10 bên phải (vì không đem lại hiệu quả cho khách hàng) với chi phí đảm bảo luôn luôn rẻ. 

Cam kết luôn luôn xuất hiện top 3 trên google
 

CHI PHÍ CHO CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS:

Dịch vụ giá trọn gói hiển thị top 3 - 24/7:(giá tham khảo, tùy theo mức độ cạnh tranh của từ khóa mà giá cả có thể rẻ hơn hoặc cao hơn)
Lưu ý: Giá tùy theo mức độ cạnh tranh của từ khóa

Hoặc chúng tôi sẽ lấy phí dịch vụ theo % của chiến dịch chạy theo yêu cầu ngân sách của bạn 

CAM KẾT CHUNG:

- Chúng tôi sẽ tư vấn về viết lời nội dung quảng cáo.
- Chiến dịch quảng cáo sẽ được thực hiện ngay sau khi ký hợp đồng trong vòng 24 giờ.
- Nội dung quảng cáo, từ khoá cho phép thay đổi, hiệu chỉnh trong quá trình chạy quảng cáo
- Khách hàng được yêu cầu tạm dừng chiến dịch quảng cáo và tổng thời gian không quá 30 ngày.
- Khách hàng thanh toán 100% ngay sau khi ký hợp đồng theo dõi thực hiện quảng cáo trong vòng 3 ngày (nghĩa là khi nhìn thấy quảng cáo của công ty mình được chạy thì mới thanh toán tiền)
- Thời hạn hợp đồng từ 3 tháng trở lên sẽ được chiết khấu 10%


Hãy thử ứng dụng dịch vụ Google Adwords vào hoạt động kinh doanh của bạn để nhận được những hiệu quả bất ngờ.
Liên hệ để được tư vấn tốt nhất và chọn giá cả tốt nhất, chất lượng hàng đầu

 

 

Thiết kế web chuyên nghiệp

Chúng tôi không chỉ thiết kế web phù hợp với nhu cầu của bạn mà còn đảm bảo các yếu tố mỹ thuật, tối ưu hóa website và đồng bộ với hệ thống nhận diện thương hiệu

Chăm sóc, Quản trị website Chăm sóc, Quản trị website

Ngoài việc Quý Khách sở hữu một website chuyên nghiệp thì việc chăm sóc, bảo trì, quản lý cho website vận hành tốt là một công việc không thể thiếu, là ...

Quảng Cáo Google Adwords Quảng Cáo Google Adwords

Quảng Cáo Google adwords giúp bạn vượt qua đối thủ cạnh tranh, tìm kiếm khách hàng tiềm năng, tăng cường nhận biết thương hiệu trên internet với chi phí hợp lý. ...

Cho thuê Hosting - Server Cho thuê Hosting - Server

Web Hosting là dịch vụ lưu trữ website chuyên nghiệp. Giải pháp phù hợp cho Cá nhân hoặc Doanh nghiệp muốn website hoạt động hiệu quả và tiết kiệm chi phí. ...
ĐỐI TÁC
KHÁCH HÀNG
Page generated in 0.025 seconds.